การศึกษาความพร้อมในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของศูนย์เครือข่ายและศูนย์เรียนรู้เครือข่ายพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ ฯ เพื่อเผยแพร่หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงผ่านระบบออนไลน์ | นางสาวบุษป์สุคนธ์ ปั้นช้าง | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาการใช้สารอินทรีย์รวมกับจุลินทรีย์สังเคราะห์แสง ในการปลูกผักสลัดแบบไฮโดรโปนิกส | นายราเมธ อ่ำสกุล | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาเปรียบเทียบการใช้วัสดุจากต้นกล้วย แหนแดง และไชยา ในการทำปุ๋ยหมัก ต่อการเจริญเติบโตของผักสลัดกรีนคอส | นายชุมพล พงศ์ภูสุวิมล | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาการใช้ใบไชยาบดผงในสูตรอาหารไก่ไข่ต่อสมรรถภาพการผลิตไข่และคุณภาพไข่ | นายพงศ์พันธุ์ นันทะศรี | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาพฤติกรรมและความพึงพอใจของผู้เที่ยวชมเส้นทางสืบสาน รักษา ต่อยอด (Wisdom King Farm) สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว | นางสาวลักษณ์นารา แย่แบวกู่ | วิจัย | เปิดอ่าน |
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจของประชาชนทั่วไปที่เลือกเข้าชมพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว | นายพีระพงษ์ เรืองทอง | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาพฤติกรรมและความพึงพอใจการใช้บริการระบบอินเทอร์เน็ตของบุคลากรสานักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นายกิตติเทพ แสนวิเศษ | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาการวางแผนเตรียมความพร้อมสู่วัยเกษียณอายุของเจ้าหน้าที่สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวคนึงนิจ พลคำมาก | วิจัย | เปิดอ่าน |
ความพึงพอใจของเจ้าหน้าที่ต่อการปฏิบัติงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ของสำนักงาน พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวอินทุอร ปะจิคะ | วิจัย | เปิดอ่าน |
การตรวจสอบภายในกับการเพิ่มมูลค่าให้สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวอรพินท์ นิ่มวรรณโณ | บทความ | เปิดอ่าน |
กลยุทธ์ทางการตลาด 3Cs เพื่อเพิ่มการกลับมาใช้ซ้ำในกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ของสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวธันย์ชนก เกตุมณี | บทความ | เปิดอ่าน |
การควบคุมภายในเพื่อการวางแผนการจัดการความเสี่ยงของสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) จังหวัดปทุมธานี | ณฐรักษ์ณ สงขลา | บทความ | เปิดอ่าน |
แนวทางการบริหารงานพัสดุสู่การพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานของสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวชนกนาถ พูลเจริญศิลป์ | บทความ | เปิดอ่าน |
ปัจจัยหนุนเสริมที่มีผลในการบริหารทางการเงินส่วนบุคคลของบุคลากรสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวสุภารัตน์ ปานผดุง | บทความ | เปิดอ่าน |
ปัจจัยหนุนเสริมในการบริหารทางการเงินส่วนบุคคลของบุคลากรสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวสุภารัตน์ ปานผดุง | บทความ | เปิดอ่าน |
แนวทางการเสริมประสิทธิภาพการประเมินผลการปฏิบัติงานด้วยระบบสารสนเทศทรัพยากรมนุษย์ของสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวดวงมล ยศพรมมา | บทความ | เปิดอ่าน |
การปรับตัวของบุคลากรในองค์การมหาชนเพื่อสร้างคุณค่าแห่งตนในยุคของการเปลี่ยนแบบพลิกผัน | นางสาวธัญญารัตน์ นัยเนตร | บทความ | เปิดอ่าน |
การปรับเปลี่ยนกระบวนการจัดเก็บเอกสารโดยใช้แนวคิดของการคิดเชิงออกแบบ | นางสาวอินทุอร ปะจิคะ | บทความ | เปิดอ่าน |
ประสิทธิภาพการให้บริการตามบริบทสังคมวิถีใหม่ กรณีศึกษา ร้านอาหารกินอยู่ดี | นายธีระยุทธ์ ประมัยพิมพ์ | บทความ | เปิดอ่าน |
แนวทางการปรับปรุงการดำเนินงานของฝ่ายตรวจสอบภายในองค์การมหาชนสู่การเป็นองค์การแห่งความเป็นเลิศ | นายพรชัย คำแหงพล | บทความ | เปิดอ่าน |
ความสัมพันธ์ระหว่างผู้นำการเปลี่ยนแปลงกับประสิทธิผลในการบริหารองค์กร | นางสาวสุดาวดี เตบุญมี | บทความ | เปิดอ่าน |
การศึกษาวัสดุเพาะเพื่อทดแทนการใช้พีทมอสในการเพาะกล้าผักสลัด | นางสาวปิยาภัทร์ เข็มวิชัย | วิจัย | เปิดอ่าน |
การตัดสินใจในการเข้าร่วมกิจกรรม "ท่องเที่ยวสุขสันต์ ที่พิพิธภัณฑ์เกษตรฯ" ของผู้เข้าร่วมกิจกรรม | นางสาวพิลากร ธรรมวงศ์ | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาการใช้สารอินทรีย์ร่วมกับจุลินทรีย์สังเคราะห์แสงในการปลูกผักสลัดแบบไฮโดรโปนิกส์ | นายราเมธ อ่ำสกุล | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการออมเพื่อวางแผนก่อนวัยเกษียณอายุ ของเจ้าหน้าที่สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) | นางสาวคนึงนิจ พลคำมาก | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาเปรียบเทียบการทำปุ๋ยหมักด้วยสรรพสิ่งอะตอมมิคนาโน EM และจุลินทรีย์สังเคราะห์แสงต่อการเจริญเติบโตของผักสลัดกรีนคอส | นายชุมพล พงศ์ภูสุวิมล | วิจัย | เปิดอ่าน |
การศึกษาโภชนะของ แหนแดง แหนเป็ด และใบไชยา ทดแทนแหล่งโปรตีนในอาหารข้น | นายพงศ์พันธุ์ นันทะศรี | วิจัย | เปิดอ่าน |